Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website Calliesilver.com. bảo vệ thông tin khách hàng luôn là vấn đề hàng đầu của Callie Silver. Do đó, chúng tôi tôn trọng những thông tin mang tính riêng tư và chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán. Để đảm bảo tính bảo mật của thông tin khách hàng, Callie Silver thực hiện các nguyên tắc sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Callie Silver không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự đồng ý ngoại trừ các trường hợp được quy định tại quy định này hoặc quy định của pháp luật.

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

  • Giao hàng quý khách đã đặt hàng tại Calliesilver.com
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Liên lạc giải quyết khiếu nại với khách hàng.
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
  • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh để có thể giao hàng cho quý khách. Khi quý khách đăng ký thông tin giao hàng trên trang web Calliesilver.com.

Thời gian lưu trữ thông tin

Callie Silver sẽ lưu trữ thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trang sức bạc Callie Silver
Trụ sở chính:  Số 7 đường số 30 phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 363 361 201
Email: info@calliesilver.com
Website: calliesilver.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web calliesilver.com hoặc gửi mail đến info@calliesilver.com

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo, khách hàng gửi khiếu nại đến email hoặc gọi điện thoại tới số hotline 0363 361 201 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tại Callie Silver, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với Quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được mục đích của việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng.

Một lần nữa, Callie Silver chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.