1. Định nghĩa:

– Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của calliesilver.com 

– Đây là dịch vụ không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng. 

– Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được calliesilver.com  kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, … theo yêu cầu của quý khách. 

2. Mức phí kiểm hàng

– Phí kiểm hàng: Miễn phí

3. Quy định:

a) Thời gian kiểm hàng

–  Sau khi nhận hàng từ nhà cung cấp, calliesilver.com sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá theo yêu cầu của quý khách trong vòng 9h – 16h làm việc.

– Nếu nhà cung cấp phát hàng nhiều lần cho các đơn hàng, calliesilver.com sẽ kiểm từng kiện hàng theo số lần gửi và tuân thủ nguyên tắc thời gian nêu trên.

b) Phạm vi kiểm tra hàng hóa

–  calliesilver.com sẽ kiểm tra số lượng sản phẩm theo các đơn hàng và các lần phát hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra sản phẩm với các tiêu chí sau:

  • Kiểm tra các thuộc tính hàng hoá như: màu sắc, kích thước, chất liệu,…theo đúng lựa chọn của khách hàng trong giỏ hàng. 
  • Kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế với mẫu mã hiển thị trên website.
  • Đối với những mặt hàng đã sử dụng, calliesilver.com không cam kết kiểm tra chất lượng sản phẩm, tình trạng sử dụng, các lỗi thông thường như: mốc, hoen gỉ, trầy xước, móp méo nhẹ.
  • Calliesilver.com không cam kết kiểm tra chất lượng, chi tiết đối với các hàng hoá không thể kiểm tra được.